Chọn trang

XUÂN QUÝ MÃO 2023

Kính gởi quý đồng hương và Phật tử hình ảnh đón xuân Giáp Thìn. Trong chùa có nhiều tượng và hình ảnh của chư Phật và Bồ Tát với dung nghi thoát tục thể hiện lòng thành kính, biết ơn của người con Phật với Tam Bảo. Chùa có thờ 108 trong số 1,000 tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật được Phật tử làm bằng tay cách đây hơn 10 năm. Ngoài các tượng Phật này, tất cả kinh sách, hình tượng Phật và Bồ Tát, bàn thờ, pháp cụ và những vật dụng được thiết kế và thờ tại chùa đều do quý Phật tử cúng dường. Mặc dù được gởi đến cúng dường bởi Phật tử ở nhiều nơi trên nước Mỹ theo tâm ý, khả năng và hoàn cảnh của mỗi người con Phật, nhưng những vật phẩm cúng dường này lại tạo nên được một khung cảnh trang nghiêm, hoà hợp, tương đồng tuyệt vời không thể nghĩ bàn có thể giúp chúng ta chiêm nghiệm được sự an lạc thanh thản khi về chùa.

Đường lối của chùa là khai triển những lời dạy của Đức Phật và những phương pháp thực tập, không phân biệt truyền thống, để chúng ta có thể thành tựu phẩm chất đời sống tự thân, và cộng đồng trong xã hội Mỹ, nhưng vẫn giữ được những văn hóa tốt đẹp của người Việt. Trong chùa có các hình tượng, bàn thờ của các tông phái trong đạo Phật như Tịnh Độ Tông, Thiền Tông, và Mật Tông cho Phật tử đến viếng chùa được chiêm ngưỡng cảnh trí thanh tịnh trang nghiêm thoát tục của pháp môn mình đang tu và cũng để giới thiệu các tông phái chính đến người chưa biết nhiều về đạo Phật, nhất là thế hệ trẻ và người Mỹ.

Chùa Ngàn Phật với hồ nước lớn và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên có thể giúp chúng ta thư giãn, bình yên, đồng thời có những góc chụp ảnh nghệ thuật để quý đồng hương và quý Phật tử chụp hình kỷ niệm và chia sẻ với gia đình cùng bạn bè. Tuy nhiên, chùa giảm thiểu đăng hình của quý đồng hương và quý Phật tử trên trang mạng và Facebook của chùa vì có những Phật tử không muốn hình của mình trên các trang mạng xã hội.

 

Join Our Mailing List

 

Cúng Dường Tam Bảo

   CÚNG DƯỜNG   

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

 MẪU XIN CẦU AN & CẦU SIÊU 

Round Logo white